[ Vietnamese ] NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ NHẬP LIỆU, KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hiểu theo cách đơn giản nhất, thuê ngoài dịch vụ nhập liệu là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá thời gian và chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội. Đồng thời, tạo cơ hội tốt để doanh nghiệp tập trung hơn vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, có ảnh hưởng nhất quán đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vậy cần lưu ý những gì khi thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và thuê ở đâu là tốt nhất?

 1. Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ nhập liệu bên ngoài

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu nên việc doanh nghiệp phải đối mặt với khó khăn khi lựa chọn đối tác tin cậy là điều dễ hiểu. Dưới đây là một số yếu tố cốt lõi bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn:

 • Bảo mật dữ liệu:

Bảo mật dữ liệu có lẽ là khía cạnh thiết yếu nhất được yêu cầu từ cả quan điểm kinh doanh và pháp lý. Khi lựa chọn dịch vụ nhập liệu, bạn nên xem xét đến hệ thống quản lý bảo mật thông tin để đảm bảo thông tin của doanh nghiệp bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc bị tiết lộ trái phép.

 • Nhân viên nhập liệu:

Nhân viên nhập liệu làm công việc dựa vào những dữ liệu của doanh nghiệp cung cấp, thực hiện việc nhập mã hóa thành văn bản hoặc số, kiểm tra, so sánh, đối chiếu với các dữ liệu được cung cấp trước đó theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Để làm tốt công việc nhập liệu, nhân viên nhập liệu phải trang bị cho mình các kỹ năng như sức khỏe tốt, khả năng nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin, cẩn thận, tỉ mỉ, đúng chính tả,…Vì thế, nên lựa chọn công ty sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, được trang bị đầy đủ các kỹ năng thiết yếu. Tại DATA ENTRY VIETNAM nhân sự nhập liệu được đào tạo bài bản, tốc độ xử lý nội dung nhập liệu linh hoạt và độ chính xác cao.

 • Độ chính xác và tốc độ xử lý công việc:

Trong một thị trường có độ cạnh tranh cao, mọi doanh nghiệp đều muốn tất cả công việc được thực hiện nhanh chóng. Cụ thể, khi bạn thuê ngoài bất kỳ dự án nào, bạn thường muốn kết quả đúng tiến độ. Nhưng trước tiên, bạn phải xác định rõ công ty gia công nhập liệu có thể đảm trách và xử lý được quy mô dự án mà bạn muốn hay không. Việc thỏa thuận rõ tốc độ xử lý công việc giữa hai bên sẽ giúp bạn yên tâm về tiến độ công việc khi giao dự án cho một đội ngũ có trình độ và chuyên nghiệp. Đến với DATA ENTRY VIETNAM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết nhanh chóng, chính xác đến 99%.

 • Hiệu quả về chi phí:

Có thể nói chi phí chiếm một vai trò rất quan trọng, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định thuê ngoài khâu nhập liệu. Đổi mới tư duy là cách khởi nguồn cho mọi thành công. Và bạn hoàn toàn đủ lý do để bắt đầu tìm hiểu và làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu uy tín hàng đầu như DATA ENTRY VIETNAM.

2. Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và thuê ở đâu là uy tín?

Kết quả khảo sát thực tế của chúng tôi cho thấy:

 • 89% khẳng định rằng việc thuê ngoài nhập liệu đạt mục tiêu lợi nhuận họ đề ra.
 • 83% người được khảo sát khẳng định rằng dự án thuê ngoài nhập liệu của họ đã giúp công ty tiết kiệm chi phí đến 24% trở lên.
 • 70% người được khảo sát trả lời rằng họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp.
 • Nhìn chung, dịch vụ nhập liệu thuê ngoài được những người tham gia khảo sát đánh giá đạt 4/5 điểm.

Qua đó thấy được, hợp tác với những đơn vị gia công nhập liệu thuê ngoài tạo cơ hội cho doanh nghiệp bạn tập trung vào công việc cốt lõi một cách hợp lý và hiệu quả hơn.

Hiểu được sự chuyển biến trong xu hướng sắp tới và nhu cầu của các công ty, dịch vụ nhập liệu của DATA ENTRY VIETNAM sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bạn khai thác tối đa nguồn lực và kho báu dữ liệu hiện tại để phát triển.

Các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu DATA ENTRY VIETNAM đang cung cấp bao gồm:

 • Nhập dữ liệu trực tuyến
 • Nhập dữ liệu ngoại tuyến
 • Hóa đơn và xử lý dữ liệu thanh toán
 • Nhập dữ liệu hình ảnh
 • Nhập dữ liệu thủ công
 • Sao chép – Dán dữ liệu nhập
 • Quản lý tài liệu tập tin mềm
 • Nhập dữ liệu theo forms định sẵn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập liệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website www.data-entry-vietnam.com – Hotline (+84) 28 6670 3100 – (+84) 937 699 913 để được tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh nhất.

DATA ENTRY VIETNAM mong muốn là cầu nối cho sự thành công của bạn!