Dịch vụ hỗ trợ Banking Data và Payment Processing sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý dữ liệu từ các bảng sao kê của ngân hàng và danh sách các đối tác cần xử lý thanh toán hàng tháng một cách dễ dàng và có hệ thống.

Doanh nghiệp thường có rất nhiều dữ liệu giao dịch ngân hàng cũng như thanh toán cho đối tác hàng tháng. Nếu những thông tin này không được tổng hợp lại theo một quy chuẩn chung thì rất khó để theo dõi và quản lý. Đồng thời, việc bảo vệ, lưu trữ và truy xuất thông tin cũng sẽ trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. 

Với dịch vụ hỗ trợ Banking Data và Payment Processing của DATA ENTRY VIETNAM, việc xử lý và quản lý những thông tin trên sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp có thể theo dõi và phân tích thông tin một cách dễ dàng, từ đó đưa ra được những chiến lược và quyết định tốt nhất cho sự tăng trưởng, phát triển của công ty. 

Dịch vụ hỗ trợ Banking Data của DATA ENTRY VIETNAM

a. Sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng là một bảng thông báo chi tiết các giao dịch phát sinh trong tháng của một tài khoản ngân hàng (cụ thể ở đây là tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp), được ngân hàng gửi cho khách hàng mỗi tháng hoặc theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Những nội dung trong bảng sao kê gồm có:

  • Thanh toán hóa đơn
  • Các khoản chi tiêu / khoản thu
  • Lãi
  • Ứng tiền
  • Các phí dịch vụ hàng tháng

Nhờ những thông tin này, doanh nghiệp có thể theo dõi và kiểm soát dòng tiền một cách hiệu quả hơn. 

b. Dịch vụ hỗ trợ Banking Data 

Doanh nghiệp sẽ nhận được những bảng sao kê riêng lẻ mỗi tháng hoặc theo yêu cầu đặc thù, vì vậy việc tổng hợp các dữ liệu sao kê cũng sẽ làm tiêu tốn không ít thời gian và nhân lực của doanh nghiệp. Vì lý do đó, dịch vụ hỗ trợ Banking Data sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. 

Dịch vụ hỗ trợ Banking Data của DATA ENTRY VIETNAM sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi dữ liệu từ các bảng sao kê ngân hàng vào thành một file theo dõi, đáp ứng theo mọi format và yêu cầu cụ thể dành riêng cho việc theo dõi của phòng Kế toán doanh nghiệp một cách chính xác và nhanh nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể.

Dịch vụ hỗ trợ Payment Processing của DATA ENTRY VIETNAM

Việc xử lý thanh toán cho đối tác cũng là một việc hết sức quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên với khối lượng công việc lớn cũng như nguồn lực nhân sự hạn chế, việc xử lý những thanh toán này có thể bị trì hoãn và chậm trễ. Nếu doanh nghiệp không hoàn thành những việc thanh toán này đúng thời hạn thì có thể dẫn đến những chi phí phát sinh và doanh nghiệp phải chịu một số trách nhiệm pháp lý không đáng có. Đồng thời, những ảnh hưởng tiêu cực có thể sẽ tác động và làm xấu đi mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các đối tác quan trọng. 

Hiểu được vấn đề trên, DATA ENTRY VIETNAM cung cấp dịch vụ hỗ trợ Payment Processing uy tín, an toàn và hiệu quả, giúp doanh nghiệp xử lý mọi thanh toán hàng tháng cho các đối tác theo danh sách của doanh nghiệp và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng, việc thanh toán cho đối tác giờ đây sẽ luôn được hoàn thành chính xác và đúng hạn. 

Nếu quý doanh nghiệp đang cần hỗ trợ và có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với DATA ENTRY VIETNAM qua Website: https://data-entry-vietnam.com/ hoặc Hotline: (+84) 28 6670 3100 – (+84) 937 699 913 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Trân trọng,